Hỏi về cách up rom cho Blackberry Bold ?

Xin chào các bác ! Hiện tại em đang dùng 1 em Bold orange ! Os 4.6.0.221 ! Giờ em muốn uprom lại os 5.0 thì dùng Bản nào là tốt nhất ! em cũng chưa chơi cái trò rom rom này bao giờ cả ! MONG SỰ GIÚP ĐỠ CỦA CÁC BÁC ! EM THANK !
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Cứ bản mới nhất mà tương vào bạn ạ. Theo nguyên tắc thì bản mới performance phải hơn bản cũ. Sự khác biệt cảm nhận được chỉ là tương đối, nên câu hỏi ROM nào tốt nhất thì mỗi người sẽ trả lời 1 kiểu. Tìm ROM mới nhất bạn cứ vào BlackberryForums.com mà tìm.