Hỏi về HTC C750?

Hôm qua em mới mua HTC C750. Em xem qua thông tin của con này trên mạng thì thấy ghi là màn hình cảm ứng (Touch screen). Nhưng khi em ra mua con này thì thấy rằng không có cảm ứng. Chủ cửa hàng bán nói rằng loại này không có cảm ứng. Có đúng như vậy không mọi người Hay là treo đầu dê bán thịt chó. Hay là nó có cảm ứng mà em ko biết. Hay là thằng bán hàng nó lừa em ? Mong mọi người giúp em ạ .
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
HTC C750 hay HTC shadow là smartphone nắp trượt chạy trên hệ điều hành Microsoft Windows Mobile 6 Standard có cấu hình mạnh so với các dòng máy smartphone khác của HTC.HTC C750 có màn hình TFT, không cảm ứng.(các chữ màu đỏ cho ta biết màn hình không cảm ứng )