Cho em hỏi về pin của HTC ?

Em đang tính mua con HTC legend, ra hỏi bọn Nhật Cường nó bảo pin chỉ dùng được 1 ngày, kể cả chỉ nghe và gọi thôi cũng chỉ được 1 ngày, cùng lắm là được 1,5 ngày, còn nếu dùng nhiều tính năng khác chưa chắc đã được 1 ngày, hic. Nó bảo dòng HTC pin nó vậy. Bác nào dùng HTC rồi cho ý kiến về cái vụ pin này giúp em ạ. Cảm ơn các bác nhiều

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Nói chung Windows Mobile thì hệ điều hành em nó ngốn pin (nhất là HTC) và nặng nề, tốt nhất kiếm mấy em có CPU lớn tí (từ 600 mHz trở lên chẳng hạn), Ram rộng rãi (256Mb trở lên), pin dung lượng lớn tí (1400 mAh trở lên hoặc có thể xài dung lượng cao) thì đỡ yên tâm hơn. Tuy vậy, những dòng sau này chuyển hướng dần sang màn hình tiết kiệm điện năng nên cũng đỡ lo hơn.

Trong quá trình sử dụng, để tiết kiệm pin có thể hạn chế các ứng dụng như giao diện nhiều tính năng và sặc sỡ sẽ tốn pin, các ứng dụng chạy ngầm, bản ROM chưa ổn định, tần suất sử dụng cảm ứng nhiều, v.v. cũng ảnh hưởng nhiều đến pin.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Em dang dung HTC HD Mini pin dung bt thi phai dc hon 3,gan 4 ngay,nghe goi nhieu thi 2 ngay co thua,neu la pin theo may cac dong co man hinh 3,5-4,3 thi pin chi duoc 1 ngay thoi,muon lau bac nen dau tu 1 chu pin dung luong cao thi dc 2 ngay,neu muon pin trau thi chuyen qua Nokia ma dung bac a ,ma dung WM roi thi chan ko muon dung Nokia nua,ngoai van de pin ra thi HTC la 1 su lua chon rat hop ly' bac a

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Bạn cứ dùng thử đi rồi sẽ thích, giờ đt toàn màn hình lớn chạy được nhiều ứng dụng giúp cho công việc và giải trí nên pin kém là chuyện bình thường, o riêng gì HTC mà hãng nào cũng thế. Cứ cầm theo cục xạc và thêm 1 con nokia 1200 nữa là chắc nhất.