Cho em hỏi về điện thoại HTC?

Điện thoại của tôi HTC, chạy WinMobile, nhưng máy có hiện tượng khi kiểm tra Memory thì ở mục Storage, phần Free càng ngày càng ít đi, dù không cài thêm phần mềm gì. Đã có một lần phần này giảm đến 0 và máy luôn luôn báo hết memory và không cho ghi gì nữa (kể cả contact mới). Tôi hiểu như vậy là bị virus phá (tai hại của việc dùng Bluetooth). Tôi đã reset lại Win nhưng hiện tại máy vẫn có triệu chứng giảm memory, vậy là reset đã không diệt được virus. Các bạn có kinh nghiệm xin chỉ giùm, đó có đúng là do virus và cách diệt virus như thế nào với máy điện thoại loại này?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bị virus thì diệt thôi, quá dễ với mấy con sử dụng Windows Mobile mà 1/ Hard Reset lại máy, cần biết model máy thì mới hướng dẫn được. Cũng có thể vào Menu Clear Storage bên trong máy 2/ Format lại thẻ nhớ trên máy tính Nếu gửi file qua Bluetooth, cài chương trình thì nên cho nó lên thẻ cho nhẹ máy Còn không thì Up lại ROM cho nó (việc này hiện nay quá dễ dàng). Tương tự như việc cài HĐH cho máy tính vậy thôi.