Hỏi về bluetooth của HTC HD2 ?

Máy mình nhận đc file bắn qua bluetooth nhưng sao khi mình muốn chuyển một file bằng cách send qua bluetooth thì lại ko thể tìm cách send đc nhỉ? Mình đã bật bluetooth lên, rồi vào cái file mình cần send nhưng ko biết send bằng cách nào cả... hic... anh em nào rành chỉ giúp cái.... với là có ứng dụng và trò chơi nào cho HD2 hay hay ko chỉ giúp mình luôn..!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bác vào File manager, dí bút vào file cần gửi, sau đó chọn "beam", máy nó sẽ lần lượt scan và hiện lên các thiết bị đang bật bt xung quanh(tất nhiên là các máy đấy mở discoverable, ko invisible), bác tap vào cái máy muốn nhận là quá trình gửi sẽ bắt đầu chạy. Chúc bác thành công!

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Bác bật Bluetooth và Beam lên cùng 1 lúc nhé . Sau đó cài soft RescoExplorer vào(Soft thì bác search trên 4rum giúp em).Soft này quản lý file mạnh nhất trên PPC và tất nhiên là có cả phần send wa bluetooth.