Đang phân vân là có nên mua Lumia 950 xin cho em lời khuyên?

Phạm Thị Khanh
Trả lời 8 năm trước

Thực sự mà nói thì mình khuyên bạn nên mua Lumia 950 về dùng. Chụp ảnh thì khỏi phải nói rồi ăn đứt iphone. Lumia mượt mà, hỗ trợ công việc tốt hơn, đồng bộ dữ liệu máy tinh với điện thoại rất ok nhé. Ứng dụng thì đỡ hơn ngày xưa rất nhiều, những trò chơi nổi tiếng hầu như đều có hết nhé. Chưa kể có chức năng quét võng mạc cho bác trải nghiệm nữa

Trả lời 8 năm trước
Con này dùng ổn nhé bạn. Lumia 950 là một chiếc smartphone thật sự tốt, trừ việc thiếu ứng dụng (và tính năng) có thể trở thành gót chân A-sin kìm hãm đội quân Lumia tiến lên phía trước. Còn lại nó có một màn hình hiển thị đẹp, camera xuất sắc, cùng thời lượng pin ấn tượng, tất cả đều là những tiêu chuẩn để được đánh giá xếp hạng tốt. Nếu muốn mua Lumia 950 thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=lumia%20950&iCat=438