Nên chọn Lumia 930 hay Lumia 950?

Một máy thì camera quá tốt nhưng trông không đẹp, còn một máy lại đẹp nhưng camera thua một chút.

Mình nên chọn máy nào?

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Android nào lag thế? Chắc lấy mấy con ghẻ lở đời cũ ra để nói, chứ mấy con đời 2015 RAM 2GB trở lên là chả sợ lag. Dùng WP thì chỉ có hối hận thôi

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

950: mẫu mới, mạnh mẽ, hỗ trợ lâu dài
930: mẫu cũ nhưng cảm nhận cá nhân là đẹp hơn 950, cấu hình chỉ thua 1 tí xíu nhưng giá thì thua rất nhiều :v
mình cũng đang định mua cho bà xã con 930

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Theo tôi bạn nên chọn Iphone hay điện thoại Android mà dùng, bản thân tôi đang dùng 950XL và hoàn toàn thất vọng vì phần mềm quá ư là bất tiện, mọi thứ đều chậm đều và máy quá nóng, facebook thì post 1 tin phải chờ 2-3 phút mới lên. Quá thất vọng với hệ điều hành Windows 10 trên mobile và đang chờ cải tiến để tốt hơn.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

950 chụp ảnh thì bá đạo rồi, nếu không ngại thiết kế nhựa và lượng ứng dụng nghèo nàn thì cứ 950. Mà các trang công nghệ lớn đang đồn là window trên di động sắp chết đấy.

Hà Bá Thiên
Trả lời 8 năm trước

Cùng tầm tiền với 2 sản phẩm trên thì bạn có thể tham khảo khá nhiều mẫu Android cận cao cấp hoặc cao cấp. Và với cấu hình của các sản phẩm Android cận cao cấp trở lên thì vấn đề mà bạn lo ngại là giật lag sẽ hầu như ko xảy ra. Chưa kể khi cập nhật lên phiên bản hệ điều hành mới sẽ càng mượt vì Android càng phiên bản cao càng mượt. Mình khuyên thật lòng, bởi mình cũng đang dùng 1520 , thực sự là quá chán với kho ứng dụng của Windows Phone, từng hy vọng Windows 10 Mobile sẽ là một cuộc lột xác ngoạn mục, thế nhưng ứng dụng nghèo nàn và chất lượng kém thì vẫn ko cải thiện được. Ý kiến góp ý của cá nhân mình. Mong rằng bạn sẽ có sự lựa chọn đúng đắn.

Trịnh Minh Tú
Trả lời 8 năm trước

Theo mình thì mua luôn 950 đi bạn ơi, đời sau bao giờ cũng tốt hơn đời trước, chưa kể 950 có continuum hỗ trợ cho học tập và công việc rất tốt, em nó chụp hình cũng rất đẹp luôn, đúng với nhu cầu của bạn rồi đó. Chúc bạn chọn được máy ưng ý với mình :D

Phan Nhật Anh
Trả lời 8 năm trước

Bạn nên mua Lumia 950 vì nó mới và nhanh hơn 930 + với camera chụp tốt hơn rất nhiều, lúc này thị trường Lumia bị yếu nên dòng Lumia mất giá nhanh lắm, bạn có thể yên tâm mà mua nếu thực sự thích dòng Lumia như mình :D vẫn đang sài Lumia 1020 (3 năm rồi chưa thấy hư gì)

Vương Gia Bảo
Trả lời 8 năm trước

950 thì nó mới hơn, tôi đang sài 930 thấy ngoại hình nhìn đẹp hơn, chắc đẹp nhất dòng lumia :v, còn cấu hình 2 con này chạy wp là quá thừa thải rồi, dòng lumia thì bền lắm, đt tôi rớt qoài chẳng bị sao, mặt kính chẳng bị nứt lẹo mẻ gì hết, đợt trước sài con lumia 620 rồi đưa cho mẹ sài, sài 3-4 năm rồi máy vẫn mượt, k bị hư j hết

Vương Gia Bảo
Trả lời 8 năm trước

Chẳng nên chọn máy nào cả. Microsoft đã từ bỏ thương hiệu Lumia rồi.

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 8 năm trước

Đồng ý với bạn vì tôi đang dùng 950XL và phải bỏ đi vì không làm gì được với cái điện thoại này. Hình chụp thì đẹp nhưng lấy hình ra cũng là 1 chuyện hết sức bực mình. Facebook thì quá chậm, email quá rắc rối, phần mềm thì ít.... Nói đến điện thoại này là phải nói đến tột cùng của sự bực mình đối với Microsoft. Tôi nói thật chứ không phải đùa đâu.