Nên mua iPhone 6s hay Lumia 950

Em vừa hỏng máy nên cần mua điện thoại mới. Em rất kết hàng của Mỹ.

Em đang phân vân giữ iPhone 6s và Lumia 950, không biết nên chọn loại nào. Mong các bác tư vấn.

Nguyen Thanh Ha
Trả lời 8 năm trước

Mình là fan windows phone 5 năm nay, từ thời 2010, windows phone 7, HTC 7 Mozart. Nhưng đến giờ phút này mình khuyên bạn, 1 là mua iphone, 2 là mua Blackberry. Mình chán ngấy cái cảnh microsoft đem con bỏ chợ rồi, cứ nâng cấp cái mới là bỏ hết tất cả các thiết bị cũ... Không tôn trọng người dùng 1 tí nào.
Hiện tại họ đang níu kéo người dùng cũ bằng windows 10 mobile, nhưng chắc chỉ lên 11 là họ lại bỏ hết. Dòng đời hỗ trợ sản phẩm chắc chỉ đc có 2 năm là căng.
Blackberry nhìn thấy sai lầm đó của Microsoft, nên hỗ trợ người dùng rất tốt, con z10 ra từ 2013 đến tận bây giờ vẫn chưa có kế hoạch ngưng hỗ trợ trong tương lai, các phiên bản phần mềm mới ra liên tục...
Rồi cả iPhone 4s ra mắt năm 2011, mà đến tận bây giờ vẫn đc hỗ trợ lên ios 9.

Nên là cứ ông nào yêu chiều mình thì mình dùng, còn ông nào bán hàng kiểu chộp giật, mang khách hàng ra làm chuột thí nghiệm cho kế hoạch kinh doanh thì tránh xa ra

Diệp Linh
Trả lời 8 năm trước

vote cho 6s ko phải vì fan apple mà là vì apple hiện nay mảng di động tốt hơn hẳn microsoft , còn nếu bạn hỏi mua sureface pro hay ipad pro thì mình sẽ vote cho sureface pro. xài hàng công nghệ thì nên tìm hiểu chứ ko phải cứ theo thương hiệu cuồng mà quất.

Trả lời 8 năm trước
vote cho 6s ko phải vì fan apple mà là vì apple hiện nay mảng di động tốt hơn hẳn microsoft , còn nếu bạn hỏi mua sureface pro hay ipad pro thì mình sẽ vote cho sureface pro. xài hàng công nghệ thì nên tìm hiểu chứ ko phải cứ theo thương hiệu cuồng mà quất.
Trả lời 8 năm trước
Thực sự mà nói thì mình khuyên bạn nên mua Lumia 950 về dùng. Chụp ảnh thì khỏi phải nói rồi ăn đứt iphone. Lumia mượt mà, hỗ trợ công việc tốt hơn, đồng bộ dữ liệu máy tinh với điện thoại rất ok nhé. Ứng dụng thì đỡ hơn ngày xưa rất nhiều, những trò chơi nổi tiếng hầu như đều có hết nhé. Chưa kể có chức năng quét võng mạc cho bác trải nghiệm nữa
Kien Thu
Trả lời 8 năm trước

Nhìn chung thì iPhone 6s là thiết bị khá toàn diện, rất đáng nâng cấp nhất là với những người đang chờ màn hình lớn hơn trên iPhone đấy bạn ạ. Có thể nói sự toàn diện cả trong thiết kế, chất lượng trải nghiệm đến hệ sinh thái ứng dụng là lý do iPhone 6 tiếp tục thu hút người dùng. Nếu muốn mua iPhone 6 thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/iphone+6s.spvg

Trả lời 8 năm trước
Mình thấy Lumia 950 dùng ổn hơn đấy. Lumia 950 là một chiếc smartphone thật sự tốt, trừ việc thiếu ứng dụng (và tính năng) có thể trở thành gót chân A-sin kìm hãm đội quân Lumia tiến lên phía trước. Còn lại nó có một màn hình hiển thị đẹp, camera xuất sắc, cùng thời lượng pin ấn tượng, tất cả đều là những tiêu chuẩn để được đánh giá xếp hạng tốt. Nếu muốn mua Lumia 950 thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=lumia%20950&iCat=438