Cho em xin lời khuyên về Nokia X6 ?

Có bác nào đã dùng X6 chưa cho mình ít kn với Mình ko thấy có cai thread thảo luận về em này cả Giờ mình đang dùng 5530 nhg muốn đổi thử em khác Có bác nào có thể so sánh sysbian với adroid ko Mình thấy có em HTC Hero cũ bán cũng ngang ngửa x6 Các bác cho mình vài lời khuyên .
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Nếu bạn định so sánh X6 Symbian 9.4 với Hero Android thì bạn nên chọn X6 vì những tính năng giải trí như nghe nhạc, chụp ảnh của X6
-> Android thì thiên thiên về nghịch ứng dụng/chơi game (giờ cũng có rất là nhiều roài) hay sử dụng các dịch vụ trực tuyến của Google Nhưng vì bạn đang dùng 5530 cũng Symbian 9.4 thì nên cân nhắc 1 tí, chuyển sang HDH khác khám phá 1 chút còn hơn

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Mình đã dùng qua x6 rồi nói chung là bình thường chụp ảnh ko đc đẹp, vỡ hình khi chụp tối chụp màu hơi sáng ko sắc nét, nhưng cảm ứng nhạy, nghe nhạc loa ngoài to tốt.Mình thì đã thử qua cả adroid của HTC nói chung là sướng hơn X6 bạn ạ phần mền giao diện khá đẹp, nhạy chụp ảnh hơi kém nghe nhạc bình thường nhưng thấy thích hơn con x6.

mua he
Trả lời 14 năm trước

Bạn thích mua mới, BH chính hãng thì có em SS i5700 Spica đó bạn Giá cũng chỉ khoảng 6.3 - 6.5 thôi mà cấu hình tốt, tính năng khá & đầy đủ kết nối GPS, Wifi ...

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Bạn đã dùng quen Symbian thì nên mua X6 đi bạn,không thất vọng đâu,chụp hình buổi tối thì điện thoại nào cũng bị vỡ hình khi zoom lại hết.Loa ngoài X6 nghe nhạc thì khỏi chê,tiếng bass chắc và âm thanh trong veo.Cảm ứng điện dung thì mượt lắm,nếu có khả năng mình khuyên bạn nên mua 32G,tai nghe kèm theo 32G là tai nghe WH-500 nghe phê lun.Với lại 32G mới có màu đỏ đen,còn 16G chỉ có màu đen thôi không đẹp.