Mua Lumia 950 XL được tặng Lumia 950 à các bác?

Mua Lumia 950 XL được tặng Lumia 950 à các bác? Em cứ ngỡ đây là chuyện đùa Cá tháng Tư nhưng hóa ra là thật ạ, không biết ở Việt Nam Microsoft có áp dụng chính sách này không nhỉ?

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Bạn ơi người ta không cho không ai cái gì đâu, đọc kỹ nhé:

- Đây là gói mua hàng dành cho người dùng tại Canada. Đối với người dùng tại Việt Nam, chúng ta vẫn có thể mua hàng thông qua các dịch vụ vận chuyển quốc tế.

- Khi mua 01 chiếc Lumia 950 XL bất kì, người dùng sẽ nhận về miễn phí 01 chiếc Lumia 950 màu đen. Lưu ý, Lumia 950 tặng kèm miễn phí chỉ có vỏ màu đen, chúng ta không được chọn lựa màu sắc.

- Thời gian kết thúc gói "mua 01 chiếc Lumia 950 XL bất kì, tặng 01 chiếc Lumia 950 màu đen" sẽkết thúc vào ngày 1/5 tới. Nghĩa là chúng ta còn khoảng 5 ngày để rinh về bộ đôi smartphone siêu phẩm của Microsoft.

- Cả chiếc Lumia 950 XL và Lumia 950 màu đen tặng kèm đều là phiên bản quốc tế, không khóa mạng, nên máy vẫn dùng tại Việt Nam một cách bình thường.

Bên đó họ bán Microsoft Lumia 950 XL giá 850$ tương đương 17 triệu, trong khi ở VN Microsoft Lumia 950 XL chỉ có 9 triệu thôi, còn lUmia 950 thì lại rẻ hơn nữa, tính ra bạn mua cả 2 con ở VN cũng chưa đến 17 triệu ấy chứ, tức là ngang với giá bên Canada nó khuyến mại luôn đấy

Ha Phe
Trả lời 8 năm trước

Sao bên Canada nó bán đắt thế nhỉ, ở VN thì chiếc Microsoft Lumia 950 XL chỉ có giá 9 triệu thôi cơ mà?

Tuan Dau
Trả lời 8 năm trước

Chắc mấy con này ế quá nên phải làm trò này đấy các bác ạ, các bác xem, giờ mùa hè rồi ai lại mua máy sưởi về làm gì đúng không ạ, mà 2 con Microsoft Lumia 950 và 950 XL này lại dùng chip 81-0 nóng thôi rồi luôn, ai cũng phải kêu, cứ điện thoại nào dính vào chip này là kiểu gì cũng thất bại thảm hại...

Tong Giang
Trả lời 8 năm trước

Giờ có điên mới mua Microsoft Lumia 950 XL các bác ạ, giá ở VN là 9 triệu, trong tầm giá đó có thể mua được một chiếc Xiaomi Mi 5 cấu hình ngon nghẻ nhất hiện nay rồi, hoặc chờ thêm tháng nữa mua ZUK Z2 pro cấu hình ngon nhất thế giới ram 6 GB luôn

Hung Tam
Trả lời 8 năm trước

2 chiếc điện thoại này cấu hình ổn, camera đẹp nhưng dại cái là dính vào chip Snap 810 nên bị người đời ghẻ lạnh, ai cũng sợ bị bỏng tay khi dùng con chip này, anh Sốp biết thế nhưng vẫn lao vào dùng thì Microsoft Lumia 950 XL thất bại thảm hại cũng là lẽ đương nhiên thôi