Không vào được app store?

Vu Chu Hoang Trung
Trả lời 8 năm trước

Bạn đêm ra cửa hàng kiểm tra xem

Vũ Chu Hoàng Trung
Trả lời 8 năm trước

Bước 1:Trên màn hình bạn vàoCài đặt > iTunes & App Store

lỗi truy cập App Store

Bạn điềnIDmật khẩutài khoản iCloud của bạn tại đây và nhấn Đăng nhập

Nếu chưa có tài khoản iCloud bạn có thể xem chi tiếtTạo tài khoản iCloud trên iPhone, iPadtại đây

Bước 2:Nếu tài khoản của bạn là được chấp nhận sẽ có pop-up hiện lên báo bạn cần điền thêm thông tin của bạn. Bạn chọnXem xétđể tiếp tục

tai sao khong vao duoc app store, appstore vn khong vao duoc, itunes khong vao duoc appstore, lỗi không vào được app store, khong vao duoc app store tren itunes, khong vao duoc appstore tren iphone

Bước 3: Chọn định dạng vùng mà bạn muốn tải trò chơi và ứng dụng. Mục này các bạn cũng nên lưu ý vì có một số ít trò chơi và ứngdụng chỉ áp dụng tại một số quốc gia. Mình sẽ chọnViệt Nam

Lưu ý: Định dạng vùng còn liên quan đến mã bưu thư tín mà bạn sẽ phải điền ở mục sau. ChọnTiếp theođể tiếp tục

Bước 4:Đồng ývới các điều khoản sử dụng của iTunes Store

Bước 5:Điền đầy đủ các thông tin mà iTunes Store yêu cầu

-THÔNG TIN THANH TOÁNbạn chọnKhôngđối với tài khoản miễn phí và chọn Visa, MasterCard, Amex nếu bạn có các loại thẻ trên và muốn mua những ứng dụng và trò chơi miễn phí.

-THẺ QUÀ TẶNG ITUNES VÀ QUÀ TẶNG: Nếu bạn có mã quà tặng của Apple bạn có thể điền tại đây còn không có thể bỏ qua

- ĐỊA CHỈ THANH TOÁN:Tại đây bạn điền đầy đủ thông tin giới tính, họ, tên, địa chỉ đường, quận, thành phố, mã thư tín, mã vùng, số điện thoại

tai sao khong vao duoc app store

Lưu ý: Mã thư tín ở mỗi vùng sẽ khác nhau nếu bạn không biết có thể điền hà nội và mã thư tính 230000 như mình điền

Điền xong các thông tin bạn nhấn chọnTiếp theođể hoàn tất thiết lập tài khoản iTunes Store

Như vậy mình đã hướng dẫn xong các bạn khắc phục lỗi không đăng nhập vào iTunes Store do điền thiếu thông tin. Từ giờ bạn đã có thể đăng nhập để tải các ứng dụng và trò chơi miễn phí trên App Store

Vũ Chu Hoàng Trung
Trả lời 8 năm trước

Trên màn hình bạn vàoCài đặt > iTunes & App Store

Bạn điềnIDmật khẩutài khoản iCloud của bạn tại đây và nhấn Đăng nhập

Nếu chưa có tài khoản iCloud bạn có thể xem chi tiếtTạo tài khoản iCloud trên iPhone, iPadtại đây

Bước 2:Nếu tài khoản của bạn là được chấp nhận sẽ có pop-up hiện lên báo bạn cần điền thêm thông tin của bạn. Bạn chọnXem xétđể tiếp tục

Bước 3: Chọn định dạng vùng mà bạn muốn tải trò chơi và ứng dụng. Mục này các bạn cũng nên lưu ý vì có một số ít trò chơi và ứngdụng chỉ áp dụng tại một số quốc gia. Mình sẽ chọnViệt Nam