Hỏi về chương trình SMS giống irealSMS trong APP Store ?

Các bác cho mình hỏi mình đang dùng IP 3GS bản world tuần 42, bây giờ không muốn dùng jailbreak nữa vì bị nhiều cái bất tiện quá. Nhưng vì có một số chương trình cần thiết như IrealSMS hay winterboard hay SBsetting phải jailbreak mới cài được. Các bác có biết trên APP Store có phần mềm nào chứng năng tương đương (trả tiền cũng được) để mình chuyển sang xài chính thức luôn. Chán dùng jailbreak lắm rồi Cám ơn các bác cho ý kiến!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Xin báo là hoàn toàn k có, bạn chọn 3 soft đặc trưng của Cydia mà hỏi lun
Riêng mình chả thấy Jb bất tiện ở đâu cả, vọc rất sướng, nâng cao tay nghề

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Apple có công tạo ra Iphone. nhưng lại ko cho nó đủ sức sống đến khi Cydia ra đời và trái thớm cũng đã cho iphone nữa hồn còn lại. Iphone là xác cydia là hồn , apple là 1 nữa và JB là 1 nữa còn lại . ) người đi 1 nữa hồn tôi mất, 1 nữa hồn tôi bỗng dại khờ. suy nghĩ ngựoc lại xem Cydia đi 1 nữa hồn iphone mất, 1 nữa hồn iphone bỗng dại khờ