Làm sao để vào Ovi Store bằng Wifi?

Tình hình là mình vào Ovi trên điện thoại nó mặc định kết nối qua GPRS (3,5G) trong khi đã kết nối Wifi. Vào web và You Tube vẫn bình thường nhưng khi vào Ovi Store nó lại không chạy qua Wifi. Bạn nào biết cách khắc phục làm ơn chỉ giùm mình với! Xin chân thành cảm ơn!

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Mình nhớ là khi vào OVI nó có hiện thông báo chọn Access point nào mà. Nó có một cái dòng nhỏ tí ở dưới cùng " Use another access point" bạn lấy móng tay chạm vào dòng đó là nó tự tìm WIFI.