Sao Iphone 4 không sync app được nhỉ?

Không hiểu sao mình k sync app từ PC vào IP được, lúc kết nối IP với PC vào devices->ip->apps thì vẫn hiện tất cả những apps mình muốn chuyển vào IP nhưng lúc apply thì nó hỏi "có muốn chuyển tất cả 53app từ IP k? nếu chuyển sẽ mất 1 vài ứng dụng và dữ liệu trong IP" em bấm ok rồi sync nhưng lúc sync vẫn chỉ hiện các ứng dụng cũ. Các tiền bối có kinh nghiệm chỉ giúp em với, em đang dùng IP4 FW 4.0.2 Xin đa tạ
L2 love
Trả lời 14 năm trước

1. Có 1 số App bạn cài ngoài hàng nên khi cắm iTunes, nó hỏi bạn có muốn chuyển ko - bạn ấn Yes nó sẽ yêu cầu bạn Authorize bằng Acc đã mua App đó, bạn ko có nên ko chuyển được
2. Muốn Sync App thì bạn cũng phải vào Store/Authorize computer điền Acc & Pass của bạn vào - Acc free cũng được