Không cài được app cho iPhone?

Mình mới mua 1 iPhone 4 World FW 4.3.3 BB 04.10.01, sau khi active trong iTunes thì mình đã:

1. Không lưu SHSH bằng Tiny Umbrella hay iSHSHit trong Cydia được
2. Vào jailbreakme.com để jailbreak (install cydia)

Sau khi install Cydia xong, mình có đao 1 số app về nhưng không cài được, chỉ cài được iBooks, mọi người cho mình hỏi:

1. Tại sao mình không lưu được SHSH
2. Làm sao để cài được app, và máy mình nếu cài được Cydia rồi thì đã coi là jailbreak chưa ?

Thanks all.

P.S: Đây là lần đầu mình xài iPhone nên có nhiều điều chưa biết, mong mọi giúp đỡ

Ảnh đã được thu nhỏ. Vui lòng nhấn vào đây để xem kích thước thật 1280x800.

mai minh đức
Trả lời 13 năm trước

Cài apps crack thì phải có appsync cho OS4.0+, vào cydia add source cydia.vn là có đủ hết những thì bợn cần. ịPhone world thì cũng không quan trọng lắm cái SHSH, miễn sao bợn check thông tin JB firmware mới cẩn thận rồi hẵng up là ok