Samsung Galaxy i9003 không vào được facebook và Samsung app ?

Máy Samsung Galaxy i9003 SL sao không vào được Samsung Apps và Facebook trong khi i9000 vào bình thường? Các bác chỉ giúp mình với. Thanks!
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Mình đang sử dụng Galaxy's I9000 va sony X10. Theo mình thì cả 2 con này đâu đứa nào vào được Facebook. Mình chỉ vào được Facebook khi Download Opera Mini 6 trong Market thì mới đăng nhập được facebook, vì Opera mini co tab facebook mặc định sẵn.

Mình cũng thử đăng nhập facebook bằng trình duyệt web mặc định, Opera mobile 11 va App Facebook trong Market đều không được. Đây có thể do bị chặn của nhà mạng giống trên PC.

Facebook trên I9003 muốn có phải tải từ Market Samsung APP hiện giờ vẩn chưa có ứng dụng nào cho I9003, nếu muốn vào được samsung app thì phải nhập tài khoản samsung app Vấn đề vào được facebook nếu mạng 3G thì vào bình thường còn Wifi thì không vào được. Muốn vào Facebook từ 3G hoặc Wifi thì root máy rồi cài Unblock facebook.

Mình cũng đang tìm cách khắc phục để khỏi vào Opera mini khi đăng nhập Facebook nhưng chưa làm được.