Nên chọn Lg GK hay Lenovo p780?

các bác tư vấn giúp em nên chọn con lg gk hay lenovo p780. các bác đánh giá về pin và chất lượng máy theo thời gian ạ...

thu
Trả lời 10 năm trước

pin thì "nghe nói" con p780 này dai lắm, GK cũng dai nhg ko đú nổi.độ bền thì tại người, còn dùng cẩn thận tí thì ko ai ở đây xài qua hết vòng đời của nó đâu...GK dạo này dính loạn cảm ứng hơi nhiều, chả biết máy chuẩn hay ko nhg dạo này vụ đó hơi mạnh, bác nên tham khảo thêm 1 số lựa chọn khác...tầm tiền chung chung có Gpro GX, + tí có G2