Nên chọn LG Arena hay Iphone ?

Em thấy Arena đẹp và cũng đủ tính năng mà giá cả lại mềm hơn Iphone.Em sắp đổi đt mới nhưng vẫn đang cân nhắc xem sẽ mua Iphone hay Arena Ai xài rồi thì cho em biết ý kiến nghe. Cảm ơn mọi người trước.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên chọn Arena ,màn hình em Arena dù không to bằng IP nhưng độ phân giải hơn hẳn, 800 x 480 pixel gấp gần 4 lần IP nhé (các bác IP nhẹ tay giúp em)
Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn thích giải trí đa phương tiện thì nên chọn Arena. Mua e này vừa đáp ứng đủ tính năng lại vừa tiết kiệm được 1 khoản nho nhỏ bạn ah!