Nên chọn LG GT505 hay LG KM900 Arena?

Tình hình là em đang là sv...tháng rùi nhịn coffee ăn sáng mới để ra khoảng 4tr5...giờ đang phân vân nên mua LG GT505 hat KM900 xách tay...em thấy KM900 có 4tr3..cũng ham nhưng cũng sợ mua phải hàng đểu thì chít ...mà chức năng không thấy KM900 trội hơn GT505 là mấy trừ màn hình 16m màu và gia diện S-class...vậy xin các pro cho ý kiến nên mua cái nào và mua ở Daiphuminh có ổn không.... Những ai mua ở đó rồi chỉ mình với na... Xin cám ơn các pro !
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Arena hơn GT505 nhiều.cảm ứng đa điểm,độ phân giải màn hình,bộ nhớ trong.nếu có tiền thì cứ Arena,ko hơn GT505 nhiều đâu.mà GT505 bây h hiếm hàng lắm,đi 5 cửa hàng chỉ còn có 1 cửa hàng có hàng mẫu để xem chứ chưa có hàng nữa.nếu thích chụp ảnh đẹp thì mua KC910 cũng gần 4 triệu.
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Khó phải phân vân mà làm em Arena đi!.GT505 cảm ứng khá tệ.Chụp ảnh 5mp cũng tệ. Arena thì có nhiều cái hơn: _Khung kim loại chắc chắn.Nhìn có vẻ sang hơn.(GT505 cũng khung kim loại nhưng nhìn ko pro). _Màn hình :Cảm ứng,độ nét,màu sắc đều trội hơn hẳn. _Camera:good hơn. _Xem film:âm thanh dollby thì khỏi bàn rồi. _Web:Màn hình nhạy,đa điểm nên lướt sẽ tùy biến hơn. _Giao diện:S Class đẹp long lanh. .............Nhiều thứ khác..!