Nên chọn LG GC900 trắng hay LG GC900 đen ?

Tình hình là e muốn mua 1 em gc900. Nhưng cái khoản màu lại làm e cân nhắc >"< ae cho hỏi màu bạc mà mấy cửa hàng để có phải là gc900 white như trên hình không!?.... Và màu trắng vs màu đen cái nào thật sự đẹp và nam tính hơn !?...
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn ko nói hình nào thì làm sao biết được. GC900 có màu đen và bạc (ko phải màu trắng), màu bạc sẽ ko bị dơ.
Màu sắc thì tùy phong cách mỗi người, nam tính thì có thể chọn màu đen.

Mình lấy hình cho bạn dễ chọn màu:

- Bên trái là màu đen, ở giữa là màu bạc, bên phải là mặt sau của dt

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Theo mình cảm nhận được thì GC900 hiện tại ở VN có 3 màu : trắng , đen , bạc ... trắng hiện tại có http://dienthoaisaigon.com.vn/index....emart&Itemid=1 và http://nmobile.vn/site/index.php?opt...=detail&id=445 , bạc , đen thì các cửa hàng đều bán ... giá giao động từ 3.300.000 đến 4.600.000 ( nhiều thằng bán lời quá , đi xem hàng tưởng ngon hơn ai dè cũng như thằng bán rẻ ... cứ xem thằng nào giá rẻ dịch vụ tốt ... xúc )

Duy Thanh Nguyen
Trả lời 14 năm trước

Mình cũng vừa mua con GC900 ở SUNA giá tầm 3.3tr mình thấy chất lượng cũng OK lắm. Còn về màu sắc mình cũng từng phân vân lựa chọn như bạn. Mình muốn lấy màu đen cho nam tính. Nhưng khi thực tế xem 4 màu Đen - Trắng - Bạc - Tím (màu mới ra) mình có nhận xét như sau:

- Màu đen: mặt trước màu đen nhưng mặt sau lại màu bạc do vậy màu sắc nhìn không đồng bộ. Theo mình thấy nó làm mất đi vẻ nam tính và xấu. (quyết định không lấy màu đen)

- Màu trắng - Màu tím: nhìn rất đẹp và bắt mắt, nhưng lạidễ dơ nhất là những người bị phong thấp ra mồ hôi tay. Màu này thì rất phù hợp với nữ tính và tuổi teen. 2 màu này thì DT có màu đồng nhất ở mặt trước và sau.

- Màu Bạc: nhìn sang trọng phù hợp cho mọi đối tượng và có màu sắc đồng nhất ở cả 2 mặt. Hiện nay màu bạc đang được bán rất chạy. Mình phải chờ 4 ngày mới có thể mua được màu Bạc tại SUNA Mobile. còn màu đen thì có sẵng nhưng mình không lấy.

Lưu ý: 1 góp ý nhỏ khi bạn mua máy xách tay thì nên đến những nơi bán máy chính hãng để lựa chọn màu sắc và chủng loại dt cần mua. đến khi quyết định mua thì bạn đến những nơn bán hàng xtay yêu cầu họ đưa đúng chủng loại để mua. vì hàng xách tay họ không đem ra nhiều cho bạn lựa chọn đâu.

Chúc bạn chọn được con LG LG900 như ý.

Vũ
Trả lời 14 năm trước

@ duythanhit : màu trắng và màu tím cửa hàng nào bán zay bạn, chõ cửa hàng suna bán máy và hộp có trùng imei ko?

thanks

Duy Thanh Nguyen
Trả lời 14 năm trước

Màu trắng hoặc màu tím bạn có thể mua ở SUNA (Bà Hạt Q10) hoặc ở NMobile (Huỳnh Văn Bánh Phú Nhuận) tuy nhiên ở NMobile bán giá cao hơn khoản 3.6tr. còn ở SUNA tầm 3.3tr có tặng thẻ 2Gb. Bạn mua thêm tai nghe Blutooth ở đây giá 250.000 đ thì nghe nhạc OK luôn

Số IMEI thật ra không quan trọng lắm đâu. vì hàng xách tay về sau đó cho vào hộp, phần lớn là không trùng IMEI. Nếu bạn muốn trùng IMEI với hộp có thể lựa chọn nơi khác để mua, nhưng giá sẽ trên 3.6tr/ 1 máy. Việc còn lại thì tùy bạn mua máy ở đâu thôi.

Đến hôm nay con LG GC900 của tôi vẫn rất tốt. Tôi lựa chọn màu bạc vẫn thấy đẹp.