Nên chọn LG GC900, LG KM900 hay LG GT505?

Anh em vào tư vấn giúp em với , em ngắm mấy con này mà ko biết nên chọn con nào. EM mua đt để vào web và đọc ebook . Các bro cho em luôn giá mấy em này nhé , tham khảo trên mạng mà giá chênh nhau đến vài triệu .chả bít đằng nào mà lần
L2 love
Trả lời 14 năm trước

GC900 KM900 dùng Sclass, GT505 dùng flash UI, chỉ khác về lớp vỏ, còn nhân như trình duyệt web và chg trinh đọc file PDF Piscel Viewers vẫn giống nhau

yeu tố còn lại cân nhắc là khả năng giải trí, kiểu dáng.

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Nói chung là đọc được ebook mà chậm lắm, load lâu lắm, đang dùng 1 con km900 đây. Thứ 2 nữa là vào web thì ko xem đc file flv. Nói chung là chỉ để xem phim là đc ( đc mỗi cái màn hình đẹp) .

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Uh, màn hình đẹp + nét căng, file word cho vào khỏi zoom
Lướt web đừng mua mấy con này, chậm rì
Mua con Samsung i8320 ấy, ko thì mua LG GM750 hoặc Samsung i900 nếu thích Windows mobile

mua he
Trả lời 14 năm trước

Nếu lướt web nên chọn con i8320 vì độ phân giải lớn nhất (800x480 so với 640x360 của 5800 và 400x240 của i900), đồng thời nó là cảm ứng điện dung, hơn nữa màn hình nó to nhất (3.5 inch ngang với iphone 3G)

thành viên thứ 8
Trả lời 14 năm trước

Xin chào .Theo mình thì lên chọn con KM900 thì hơn nhiều, mình thấy con này khá được ,nướt wet cũng không tệ,màn hình có độ phân giải cao ,cảm ứng thì miễn bàn =>ko có con nào hơn con này dc.giá khoảng 3tr