Cho xin ý kiến về con lenovo a369i ?

Tình hình là đang mún sắm con lenovo a369i mới ra giá của e nó là 1tr8 mà ko biet đt của hãng tàu này bền ko. Ai dùng lenovo rui cho e xin ý kiến

thu
Trả lời 10 năm trước

Nếu dùng em này, b phai chấp nhận ko chạy đk game năng.thứ 2,chup anh thiếu sáng sẽ k đẹp,tuy nhiên 2mp chụp ban ngày thì rất nét.pin 1500 trung bình đk 1 ngày giống a390. Mình từng dùng a390 thấy rất tốt và bền. Nếu lướt web, chơi game nhẹ,xem video 720p đảm bảo ko lag. Có ng sẽ chê em nay đơn giản vi rẻ,mà rẻ là dỏm. Xin thưa cái j cũng có cái giá của nó. LG đắt vì nó tích hợp nhiều tính năng như chup anh bang giọng nói.., sam thì có chụp kèm ăm thanh cho + thuong hieu nen nó đắt. Lenovo mình thây nó chả có tinh năng j đb cho nên nó rẻ là phải.ngòai 2 nhuoc điem nêu trên, thì mình thấy nó ổn đó bạn. À, còn cái vỏ chống bám vân tay khá đẹp, bạn ko cần phải ốp lưng cho nó đâu.

Nguyễn Lan
Trả lời 9 năm trước

Là một chiếc smartphone giá rẻ nằm trong dòng A-series của Lenovo, chiếc Lenovo A369i được đánh giá là một chiếc smartphone có giá rẻ nhưng hiệu năng của máy tốt. Nó có nhiều đặc điểm thu hút người tiêu dùng như :

Thiết kế siêu mỏng của a369i

Màn hình khủngcủa lenovo a369i

Cấu hình hoạt động máy và camera

Thanh
Trả lời 9 năm trước

con này cùi mà