Xin ý kiến về con Samsung U800 ?

Tích góp được lây nay có được 2.5m định mua 1 chú dế với chức năng chụp hình ổn, nhạc nhẽo bình thường là được rồi lăn tăn 1 hồi thấy em Samsung U800 kiểu dáng được chức năng vừa đủ xài xin ý kiến mọi người về em này !
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Con đó xài chán lắm bạn ạh ! Tuy bằng kim loại đẹp và phong cách thật nhưng khi mua về mới khổ ! nhắn tin thì như tra tấn ngón tay vậy, mỏi pà cố vì nó phím chìm ! chụp hình chỉ tạm được thôi ! Nghe nhạc cũng tạm ! không có jack 3,5mm đâu nhé ! Đó là lý do nó rớt giá thảm hại đó ! (lúc đầu 5,4m) nếu thích thì mua thôi! tùy bạn !

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Em này hay nhất là ở 1gb bộ nhớ trong và hỗ trợ mạng HSDPA, máy ảnh 3.2 nhưng lại ko có AF, trông hình thức cũng đẹp, hình như bg giá 2,1tr hay sao ý, ở mức giá này thì U800 là 1 sự lựa trọn hợp lý.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Nói thật mình thấy em này rất đáng mua, ở mức giá này thì khó có sự lựa trọn tốt hơn, em 6300 đắt hơn, nhiều người dùng hơn, nhưng ít tính năng hơn và đã ra khá lâu rồi, mình ko thích chạy theo số đông, mua máy quan trọng nhất là mình có ưng ý hay ko, vì mua là mình dùng, sở thích của mỗi người cũng khác nhau.
bạn có thể để ý qua Z6 của moto nhé.