Xin ý kiến người đi trước về con LG GT540 ?

Như title.e đag tính hốt nó.mới ra TTDD coi là kết mode rồi nhưng ko bít khi xài thì sao.cho e xin cao kiến. p/s:ae cho hỏi tại sao mua dt tại hnam lại rẻ hơn đến 300k mà có đủ dv luôn,vậy hàng nó tốt ko ae sg
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Nếu xác định xài Smartphone thì nên chọn mấy con adroid hay WP7 ấy, LG xài nó cứ thấy cùi cùi sao ấy, đã từng xài 1 con LG và ko bao giờ đụng vào nó nữa
Khuyến cáo dùng Samsung

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Trước hết bạn phải hỏi nhu cầu của mình là gì đã.
LG thì đúng là khoản chụp hình và xem phim rất tốt. Nhưng cái vỏ rất tệ, PIN tạm được. OS của LG nó cũng thường và không được hỗ trợ nhiều như Nokia.

ha cong tho
Trả lời 14 năm trước

Định kiếm 1 con nhưng thấy cảm ứng điện trở nên thôi

Trịnh Mến
Trả lời 12 năm trước

Mình đang dùng em nó!

Mình thấy ưu điểm của nó:

Có hệ điều hành Adroid chạy ngon, chơi game rất sướng, mọi ứng dụng cần thiết có hết.Phần mềm định hướng chạy sướng cực.

- Màn hình hiển thị đẹp, cảm ứng nhạy, mượt. Xem video định dạng Dvix, avi xem được hết. Cứ copy vào máy với kích thước nhỏ hơn hoặc bằng 720*480 là ok. Xem video trên youtube trực tuyến ngon lành, vào mạng nhanh. Ứng dụng thì tha hồ dơn trực tiếp về máy qua phần mềm market.

- Nhược điểm là Camera 3.0 chụp ảnh không đẹp lắm, nhất là thiếu sáng thì nhiễu. Loa ngoài hơi nhỏ.

Nói chung với giá đấy thì em nó hoàn toàn xứng đáng. Dùng bền, ko lỗi gì. nghe nhạc bằng tai nghe hay.