Bị trục trặc với cái Ipod 4G ???

Cho mình hỏi cái ipod của mình trước giờ chạy rất tốt nhưng từ khi ông anh họ ổng mượn về nhà rùi ổng sync songs của ổng rồi bi h mình lấy lại thì máy tính của mình k nhận dc ipod nữa nhưng đem về nhà của ông anh thì nó vẫn update bình thường hix.Có ai bít vì sao k chì mỉnh cách khắc phuc với ạ.
Trần Thị Chuối
Trả lời 16 năm trước
- Mỗi iPod chỉ sync được với 1 computer, muốn sync với máy khác cần xóa toàn bộ data đi và sync lại. - iPod touch có bản 4GB à? - Nếu không phải là iPod touch thì bạn chỉ có cách Erase all data thôi.