Iphone 3GS và SS Galaxy S1 nên chọn con nào?

E có 2tr5 muốn mua 1 em cảm ứng 2nd. E đang phân vân k biết mua Ip 3GS hay SS Galaxy S1 trong 2 con này nên mua con nào... bác nào cho ý kiến giúp e với

thu
Trả lời 11 năm trước

cả 3gs và S1 bây h cũng toàn hàng dựng và dựng, S1 thì may mắn lắm thì kiếm đc con máy ngon, còn 3gs thì đừng mơ kiếm đc con nguyên zin
cơ mà nói chung là tiền nào của nấy, bác chủ chỉ có ngần ấy tiền nên ko thể hi vọng j nhiều, vấn đề này ae cũng nên thông cảm
cá nhân e thì thấy có khi bác chủ làm con ipod touch 4 đi cho lành phở, điện thoại thì 1202, 1208 thôi đc rồi, còn con Ipod kia đủ khả năng đáp ứng gần hết mọi thứ mà 3gs và S1 mang lại