Nên mua con nào giữa 2 con HTC DHD và SS Galaxy S I9003 ?

Tình hình là thấy cư dân chuyển wa xài Android nhiều we. nên mình cung bon chen chia tay voi em E71 của mình nhưng con đáng phân vân không biết chọn em nào giữa 2 em HTC DHD và SS Galaxy I9003. xin a em cho ý kiến. rất cám ơn anh em.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Em đang dùng DHD, BX em dùng Galaxy S, có vài nhận xét thế này:

1. Màn hình: Galaxy S màn hình đẹp hơn, nhưng với I9003 thì dùng công nghệ super clear LCD chưa biết thế nào. Hơn nữa DHD sau khi update đã cải thiện về mặt hiển thị rực rở hơn, màn hình to hơn => chọn DHD

2. Pin: bản trước Galaxy s cũng đã có ưu thế hơn DHD, với I9003 dung lượng 1650 mA thì ưu thế này là tuyệt đối => chọn I9003

3. Mẫu mã: là Nam giới bạn không có lựa chọn khác cho khoản này => DHD

4. Ứng dụng: cùng là thành viên trong gia đình Android nên không có sự khác biệt lớn. Nếu bạn chơi game, giải trí nhiều => I9003; Nếu dùng cho công việc văn phòng: mail, web, sms... => DHD

5. Thương hiệu: hTc có ưu thế tuyệt đối, mình đã mê tích thương hiệu này từ thời có các dòng O2 => DHD

Ngoài ra bạn cũng còn nhiều sự lựa chọn khác cho các dòng chuẩn bị ra đời của 2 thương hiệu này: Galaxy 2, hTc thì có qua nhiều em khủng: hTC Icredible S, 3D...

Chúc bạn có máy vừa ý.

Trả lời 8 năm trước
MÌnh thích máy của Samsung hơn.
PHẠM VĂN LẬP
Trả lời 8 năm trước

muaSS Galaxy S I9003 đi

Thanh Quyên
Trả lời 8 năm trước

SS Galaxy S I9003