SS Wave s5753 & SS galaxy mini S5570 chọn cái nào đây?

Tình hình là tui đang phân vân không biết là nên cưới e nào đây.....
--- 1 Android & 1 Bada.... thằng nào sẽ phát triển hơn....ứng dụng miễn phí của ai nhiều hơn.....và phần mềm của bên thứ 3 cho HDH nào hay hơn...... ai dùng rùi tư vấn giúp giùm nhoa.....thanks trước ha...

bui quoc huy
Trả lời 12 năm trước

Mình dùng thử hai hệ điều hành này rồi , mình thấy hệ điều hành android hiện đang là trào kưu của giới rẻ hiên nay và có rất nhiều ứng dụng, hơn rất nhiều so voi hdh bada, android dùng mình thấy gần gần giống hdh của iphone. mình có 1 con samsung wave sd hdh bada va galaxy mini dùng android , thấy galaxy dùng sương' hơn , cảm ứng co' vẻ nhạy hơn.