Giữa Iphone 3GS và Samsung Galaxy S 8GB thì nên chọn con nào?

2 con này hàng xt giá ngang nhau mình đang phân vân không bít nên chọn em nào ? các bác tư vấn dùm nhé. Chưa xài IP và android bao giờ nên chưa bit thằng nào hơn?
L2 love
Trả lời 14 năm trước

iPhone 3GS mạnh về cảm ứng & chơi Game thôi - còn lại thua xa Galaxy S Nhưng vì bạn chưa dùng loại nào & cũng ko thấy bạn nói rõ nhu cầu của bạn là j nên cũng khó tư vấn
-> Giải trí thì Galaxy S xét tổng thể mạnh hơn 3GS

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

1. Khỏi lo bạn à, HD2 4.3 inch trước mình nhét thử cũng lọt chứ 4 inch đã là j Mà túi cón gái thường nhỏ hơn túi con trai
2. Lướt web thì iPhone ko có Flash nên là 1 cản trở, nhưng nếu bạn thích chơi Game hơn thì chọn 3GS vậy
- Hiện giờ bạn mua nên chọn bản World vì 3GS hay vướng vào vụ Restore FW - bị Apple chặn RS FW cũ
- Dùng cũng ko hỏng vặt j cả

thao mai
Trả lời 12 năm trước

1. Khỏi lo bạn à, HD2 4.3 inch trước mình nhét thử cũng lọt chứ 4 inch đã là j Mà túi cón gái thường nhỏ hơn túi con trai
2. Lướt web thì iPhone ko có Flash nên là 1 cản trở, nhưng nếu bạn thích chơi Game hơn thì chọn 3GS vậy
- Hiện giờ bạn mua nên chọn bản World vì 3GS hay vướng vào vụ Restore FW - bị Apple chặn RS FW cũ
- Dùng cũng ko hỏng vặt j cả