Nên chọn iPhone 3GS hay iPhone 4?

Tôi rất thích iPhone nhưng không biết chọn cái nào giữa iPhone 3GS và iPhone 4. Mặc dù iPhone 4 là mới mà nghe nói trên diễn đàn lại có nhiều phê phán quá nên phân vân.
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Nếu có điền kiện thì cứ mua iPhone 4 mà dùng bạn ạh! Tớ dùng được nửa năm nay thấy vẫn ok và chưa gặp bất cứ phiền toái gì, Tớ đang ở bên Đông Âu, bgiờ thời tiết rất lạnh nhưng dùng cũng chẳng có vấn đề gì. Chuyện chê bai thì cứ chê thôi, còn người dùng thì cứ dùng, và bạn hãy để yứ mà xem, những nguời chê thì trong số họ may ra thì có 10% là đã và đang dùng iPhone 4 thôi, về cấu hình iPhone 4 cũng ăn đứt 3GS thế nên nếu có thể thì hãy mua mà dùng và đừng nghĩ gì nữa cả! Chúc bạn sớm sỡ hữu được iPhone 4!

fh
Trả lời 13 năm trước
Do bạn cân nhắc thôi. (Tuấn Anh)

Theo mình thì do nhu cầu và tình hình tài chính của bạn như thế nào thì sẽ quyết định thôi, mình cũng mới mua Iphone4 và cảm nhận thấy rất tuyệt vời khi sử dụng với những ưu điểm nổi trội về cấu hình,tốc độ, cảm ứng, âm thanh và hình ảnh được hiển thị tốt hơn nhiều so với các phiên bản trước.Ngoài ra camera 5.0 với flash, chọn tiêu điểm và điều đặc biệt là máy sẽ nhận biết được nơi mà ta đã chụp hình (kèm bản đồ đi cùng) khi kết nối thông qua wifi hoặc 3G,... còn nhiều lắm bạn ah...

spg
Trả lời 13 năm trước

Trước khi thích một thứ gì đó bạn phải chắc chắn mình đã hiểu hết về nó chưa hay chỉ đơn thuần là do sức mạnh thương hiệu. Bạn còn phải biết nhu cầu của mình về thứ đó hay chỉ mua iPhone về khoe mẽ với đời. Bên cạnh đó việc iPhone bị phê phán nhiều cũng có nhiều nguyên nhân như 3Gs pin nóng, iPhone 4 lỗi mất sóng,... Tóm lại mà nói thì hiện giờ về sức hút thì iPhone 4 dường như ko có đối thủ. Tuy nhiên bạn cũng có thể chọn giải pháp chờ (iPhone 5) "ra lò", biết đâu lại là sự cải tiến mới khắc phục các lỗi mà các thế hệ trước mắc phải. Chúc bạn chọn được chiếc smartphone ưng ý...

tr
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn có điều kiện thì nên mua iphone 4. Rất đáng đồng tiền bỏ ra ( theo giá nhà mạng, còn giá hàng ngoài thì hơi bị cao quá ). Cá nhân mình thì thích kiểu dáng của 3GS nhất, thiết kế đẹp, cầm chắc tay. Cấu hình đủ dùng đối với người dùng bình thường ( tiếc cái camera thua xa iphone 4 ). Hiện tại mình đang dùng 3GS và khá hài lòng với em nó, nhưng nếu có điều kiện mình sẽ lên IP4 :). Hoặc bạn có thể đợi đến giữa năm nay apple ra IP5 hãy mua :) Chúc bạn sớm mua được máy