Nên chọn Iphone 3G hay Iphone 3GS?

Các bạn cho em hỏi giữa 3g và 3gs nên chọn cái nào mình định tậu 1 cái nhnưg phân vân giữa 2 cái ấy các bác cho em ý kiền nha!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Nếu có khả năng mình nghĩ bạn nên mua 3GS . vì phiên bản 3GS có rất nhìu ưu điểm nổi trội hơn 3G Dung lượng pin xài tốt hơn tốc độ lướt wed nhanh hơn bộ nhớ máy được hỗ trợ lên đến 32G ................. Camera : 3.2 megapixcell Đó chỉ là so sánh giữa 3G và 3GS thôi . Còn mình thì sẽ chọn 3G. LÝ DO: 3GS giá chênh lệnh3G nhìu wa uổng xến
mùa xuân
Trả lời 14 năm trước
Mình cung cấp cho bạn 1 số thông tin: -Như thông lệ của Apple khoảng năm sau chắc sẽ ra iphone mới và khi đó 3g sẽ bị Apple bỏ rơi như 2g hiện tại nên mua 3GS tuy có mắc hơn nhưng sẽ vẫn còn giá trị lâu. -Nên mua bản world hơn là mua bản lock. Có thể bạn tự hỏi vì sao vì chỉ cần khoảng chục p là có thể inlock với phần mềm utrasnow. Vì kinh nghiệm bản thân mình xài bản world thấy rất tốt, ít bị những lỗi lặt vặt và khi có FW mới thì update thoải mái để tận hưởng. -Tính tới hiện tại những app đang có chỉ cần 3G là đủ khả năng để chạy. Chỉ mới có 1 vài game hay app tận dụng tối đa sức mạnh về cấu hình của 3GS so với 3G.