Thắc mắc về pin của Nokia N70 ?

Mình sạc pin 6 tiếng mới chịu đầy sau đó dùng máy, để không, không làm gì thì 6 tiếng sau hết. Khi nghe nhạc mình để ý dùng từ vạch pin thứ 6 xuống vạch thứ 5 khoảng được 2 tiếng, nhưng tiếp đó khoảng độ 1 tiếng sau thì vạch thứ 5 nhảy bổ xuống 1 vạch rất nhanh, không biết là bị do pin hay do gì, các bạn tư vấn giúp mình với, xin cảm ơn nhiều .
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Việc pin vạch đầu tụt lâu hơn các vạch sau thì mình nghĩ là bình thường, rất nhiều máy như thế. Các vạch sau tụt nhanh thế nào là tùy tình trạng pin, tụt càng nhanh chứng tỏ pin càng đến tuổi rồi.

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Nhanh hết pin thì ko chỉ là trường hợp của riêng n70 đâu bạn à.
Nguy cơ lớn nhất là pin đã bị chai, sau đó là đến các chương trình chạy ẩn trong máy: chẳng hạn đuổi muỗi, advance call manager ( không biết có ghi sai không )