Pin của Nokia E72 dùng có lâu không ?

Sao E72 của mình dùng cảm thấy pin không được trâu như mong muốn. Cứ đều đều khoảng 2 ngày sạc một lần. Không gọi mấy, chủ yếu nhắn tin. Dùng wifi khá nhiều (chat chit, check mail, check tin v.v..). Máy các bro thế nào?
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Dùng wifi nhiều thì pin thế là bt thôi bạn ơi, con này pin ko trâu thì còn con nào nữa, cần thì check lại xem có app nào chạy ngầm nữa ko.

mua he
Trả lời 13 năm trước

Wifi mà check liên tục pin đi nhanh là phải, 3G còn tệ hơn nữa. Dùng mấy thứ đó nhiều thì chẳng con nào trụ lâu đâu bạn à. e72 pin thế là chuẩn rồi

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

E72 của mình dùng cũng tầm chưa đến 2 ngày. Nghe gọi nhiều 3G các kiểu. Nói chung là tối nào mình cũng sạc đề phòng ngày 2 hết pin giữa chừng.