Nên chọn iPhone 4, Sony Ericson Arc S hay Galaxy S II ?

Em định tậu một điện thoại thời trang chút, nhưng đang phân vân giữa 3 model: iPhone 4, Sony Ericson Arc S hay Samsung Galaxy S II. Các bác từng xài qua cho em biết ý kiến với.

Mong tin các bác.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Theo mình nên chọn S2. Cách đây mấy hôm mình cũng đăng đàn hỏi ý kiến các bác Pro chỉ điểm giúp. Dc mọi ngưòi tư vấn nên mua S2.Bây giờ thấy đúng là sự lựa chọn đúng đắn. Bác đừng mua Arc. máy tuy đẹp nhưng màn hình nhìn chán lắm.

Bác ra TGDD kêu nó cầm cả 2 e ra mà so sánh.

Nhìn màn hình của S2 sáng rõ đẹp và nịnh mắt lắm. Giao diện cũng đẹp hơn,dễ sử dụng. Còn Ip4 thì thui bác ạh. Màn hình bé wá.Không thích lắm.

Thêm nữa là con Arc có cái viền nhìn bóng loáng wá. Quan điểm của e là đẹp sang trọng chứ k thích bóng nhoáng, nhìn nó 2 càfê thế nào ấy!

Hoàng Sinh
Trả lời 13 năm trước

iphone 4 là tốt nhất

Nguyễn Tân Sơn
Trả lời 13 năm trước

IP4 đẹp và nhìn thời trang hơn

nguyen minh duc
Trả lời 13 năm trước

1 vote cho galaxy