Nên mua Galaxy S II hay là iPhone 4 nhỉ?

Các "pro" cho em ý kiến với, em nên mua Galaxy S II hay là iPhone 4 nhỉ? Gia đình và bạn gái đều kêu mua iPhone 4 hơn vì thấy đẳng cấp và hay hơn. Nhưng Samsung Galaxy S II mình thấy ngon quá.

Không biết làm sao.

Các pro cho e xin ý kiến với.

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Mình dùng cả ip4 và s2 nên có nhận xét như sau.

App thì chạy mượt s2 và ip4 như nhau, s2 thiếu phần mềm và phù hợp độ phân giải so với ip4 khá nhiều, và game thì đồ họa không bằng kể cả những game của gameloft.

Pin khá yếu có thế nói mua về phải up rom, kernel nào để pin tốt, khoản này thua ip4.

Màn hình to nhưng màu ko thật, nếu ko nói là quá lòe loẹt.

Tóm lại nếu bạn thích vọc vạch, và có nhiều thời gian rảnh thì nên chọn s2, còn ip4 thì đơn giản dễ dùng, pin tốt.

Về ngoại hình thì đánh giá ip4 hơn, do s2 làm bằng nhựa cầm lên trông khá rẻ tiền. Tuy nhiên s2 có rất nhiều điểm thú vị đáng dùng nếu bỏ qua vụ pin.

fghgfshh
Trả lời 12 năm trước

Theo mình bạn nên chọn Galaxy, iphone4 thì không hỗ trợ Flash khi lướt web.

Đó là 1 điểm trừ khá nặng đó bạn, Galaxy chỉ thua "cái dáng" so với iphone4 thui ah`.

Nếu bạn mua Galaxy thì bạn nên mua hàng sx ở nước ngoài, vì hàng trong nước màn hình hiển thị không đẹp bằng hàng xách tay đâu bạn ( cái đó trên báo người ta cu4nh có phản ánh, chắc bạn cũng biết).

Còn 1 lựa chọn nữa là sắp tới iphone5 sẽ ra mắt bạn cũng có thể mua e nó vì iphone5 có hỗ trợ Flash đó bạn. Chúc bạn có sự lựa chọn chính xác.

jdhgjfg
Trả lời 12 năm trước

Mình là 1 trong những người đầu tiên ở hà nội dùng iphone4 ở Hà Nội, 1 tháng sau mình bán thốc bán tháo để mua Desire HD, và sau đó là nhiều máy nữa.

Giờ mình đang dùng HTC Sensation và iPad 2.

Mua smartphone tùy nhu cầu và sở thích người sử dụng thôi, Nếu bạn là người dùng bình thường, thích đẹp và thời trang thì mua iphone4 đi, thích cao cấp, dùng sướng, đi đâu người ta cũng trầm trồ mượn xem máy thì mua Galaxy s2 hoặc Evo 3D là hợp lý

djshg
Trả lời 12 năm trước

Thích gì mua đó, không bao giờ hối hận.. Đừng đẽo cày giữa đường, bạn cứ suy nghĩ kĩ và tìm ra các ưu, nhược của từng sp rồi đánh giá và tự chọn cho mình.

Riêng mình thấy s2 mạnh hơn về xử lí, ghi hình đẹp (8.0>5.0 của ip4), màn hình rộng và đẹp.

Nhược điểm của nó là vỏ nhựa không đẹp lắm, chất liệu không đồng nhất.

ip4 cũng đáng để mua, nhìn bề ngoài hào nhoáng hơn, và được để ý hơn (bằng chứng là bạn gái bạn đó kaka..)

Chúc bạn có quyết định hợp lí!

jkfshrjkg
Trả lời 12 năm trước

Mình nghĩ nên chọn galaxy s II. nói về khả năng đáp ứng thì galaxy s 2 tốt hơn iphone màn hình rộng hơn iphone.

Màn hình iphone mình ngĩ hơi bé thứ hai là iphone khá nặng bỏ túi quần mà loai quần chun thì nguy cơ tụt cao.

iphone các mặt đều bằng gương nhìn tuy đẹp nhưng lại để lộ dấu vân tay và rất mỏng manh, nếu là người yêu thích công nghệ và thích up rom thì galaxy s2 là sụ lựa chọn tốt nhất.

Màn hình đẹp rộng 4,3.

rudfjghdgj
Trả lời 12 năm trước

Tôi thấy iPhone 4 có một số điểm hay mà Galaxy S II không có. Cụ thể là:

1. Galaxy S II không chỉnh to nhỏ trên tai nghe được. Đây thuộc về phần cứng của máy.

2. Khi tôi dùng iPhone 3GS, iPhone 4, có phần mềm PhotoAr rất hữu ích. Khi đi nước ngoài và đến nơi lạ, chỉ giơ camera lên là biết ngay phía trước là địa điểm nào? Ở Galaxy S II, tôi chỉ tìm được 3D Compass và Place nhưng không hay bằng PhotoAr của iPhone. Nếu bạn nào biết xin hướng dẫn cho tôi nhé (liên hệ: tuanbacsy@yahoo.com). Tôi cảm ơn.

3. Copy & paste của iPhone thuận tiện, nhanh hơn Android 2.2 và cả 2.3, mặc dù 2.3 đã cải tiến tốt hơn 2.2.

4. SIM có thể lấy ra mà không cần tắt máy cũng là điểm thuận tiện của iPhone. Khi tôi dùng các đời iPhone, thực sự tôi thấy nó quá tuyệt vời và các phiên bản sau cả phần cứng và hệ điều hành đều rất đáng ghi nhận về sự thông minh, hữu dụng của nó. Sau khi từ bỏ iPhone 4 để chuyển sang Android thực sự là những quyết định đáng suy nghĩ và phân tích so sánh kỹ.

5. Ở Galaxy S II, có một số lần khi có tin nhắn đến tôi replay thì chỉ hiển thị dấu nháy nhưng không đánh được ký tự, bị trễ mất vài giây.

6. Wi-Fi trên S II bắt không tốt bằng iPhone và Captivate cũ của tôi.

7. Volume của Galaxy S II qua tai nghe khi đàm thoại hơi nhỏ so với Captivte (so với các máy khác như iPhone, E71).

Đây là những nhận xét cá nhân tôi, mong mọi người chỉ mang tính tham khảo mà không chỉ chích.

Nhưng Galaxy S II cũng có những thứ mà tôi ưng ý hơn iPhone 4.

1. Màn hình to hơn, nhưng có lẽ là vừa đủ để nó là điện thoại chứ không phải quá khổ như Dell Streak.

2. Có pin rời dễ xử lý, khi máy đơ chỉ cần tháo pin.

3. Có thẻ nhớ nên giao tiếp thuận lợi hơn không phải syns qua iTunes (mà tôi lại gà mờ về IT).

4. Có Widget tùy biến khá vui mắt và hữu ích mà iPhone 4, Android 2.2 chưa có.

5. Có màn hình nền chứ không đen thui như iPhone 4 và Android 2.2.

6. Dùng tài khoản Google đơn giản hơn tài khoản của iPhone, trước đây tôi phải mua Girf Card (gà mờ nên không biết).

7. Samsung Cativate và Galaxy S II khi để vào túi đều nằm gọn trong túi mà không quay ngang như iPhone 4.

8. Mặt kính trước và sau của iPhone 4 dễ bám vân tay nên phải lau liên tục máy mới đẹp.

9. Kết nối được tai nghe Bluetooth của mọi loại. iPhone không như vậy.

10. Vì iPhone 4 quá hot nên nhiều hàng Trung Quốc quá. Khi còn dùng iPhone 4 (tháng 8/2010) thời điểm còn ít máy mà thỉnh thoảng vẫn có người hỏi máy Trung Quốc à? Giờ nhiều vậy chắc có nhiều người hỏi hơn. Nên các bạn dùng iPhone 4 đừng quá tự tin nghĩ rằng đến đứa trẻ con cũng biết đấy là iPhone. Rất nhiều người nghĩ bạn dùng hàng Trung Quốc đấy.

11. S II có camera trước gọi video dùng được cả qua Wi-Fi cũng thú vị, khi đi công tác xa nhớ con hay mua đồ mà không có vợ cùng đi, nhưng cũng nguy hiểm khi vợ đòi xem xung quanh. Camera sau 8 Megapixel, quay video Full HD rõ ràng có lẽ iPhone 5 hoặc 4S mới có. Những tấm ảnh tôi đi Nha Trang kỳ nghỉ vừa rồi chụp so với máy Canon 10.2 Megapixel đều tương đương,còn quay phim thì tốt hơn hẳn.

12. Về tốc độ, RAM, rõ ràng hơn iPhone 4, chắc phải chờ đến iPhone 5 hoặc 4S mới bằng được. Nếu iPhone có pin rời, thẻ nhớ thực sự tôi rất khó xa rời nó để tìm đến hệ điều hành khác, hãng khác.

djghjfdg
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn có dự định mua cả 2 e này thì nên hoãn lại, không nên mua lúc này.

Ngày 04/10 thì iPhone thế hệ mới sẽ được giới thiệu, còn ngày 11/10 thì Samsung sẽ ra mắt một siêu phẩm khác...

Mình chân thành khuyên bạn nên suy nghĩ kĩ bởi vì mình cũng có dự định mua một cái ĐT mới nhưng mà đến giờ mình vẫn kiên nhẫn để đợi (Đợi chờ là hạnh phúc mà bạn kaka, mình thì dự định sẽ mua iPhone 5 nhưng đợi xem sao cái đã).

Chúc bạn có được một sản phẩm ưng ý!

 Anh
Trả lời 9 năm trước

mua s2 dùng thích lắm, mình dang dùng, bền lắm mà chạy cũng nhanh nữa

 Long
Trả lời 9 năm trước

voteGalaxy S II , ip4 giờ ko được hỗ trợ,

Cảnh Tùng
Trả lời 9 năm trước

Galaxy S II