Nên mua iPhone 4 hay chờ Galaxy S II ?

Em hỏi giúp chứ ko phải mua cho em : Với mục đích sành điệu , muốn nhiều người liếc nhìn... mà không quan tâm đến tính năng ...thì nên mua con nào hả các bác ?  iPhone 4 hay chờ Galaxy S II sắp ra ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Thú thực mà nói bạn về quê hay phố huyện thì bạn cầm con IP 2G họ cũng liếc và trầm trồ : "ôh, ai phôn kìa"

Còn bạn ở Tp.HCM hay Hà Nội thì bạn cầm IP cũng không có gì họ phải ngước nhìn cả. Bạn đi xe dưới 28t xài IP4 mà vào quán cafe đặt trên bàn có khi mấy em tiếp viên hay thằng ngồi bên cạnh lại nghĩ: " chắc IP nhái hoặc mua 2nd đây" .

Còn bạn đi oto mà đặt IP4 ra thì họ bảo " Bình thường thôi, Chủ yếu dân đú " .

Với bây giờ, bạn chỉ cần vất lên bàn hay cầm tìm danh bạ thôi là bàn bên hay xung quanh họ phải liếc trộm : " đó là Arc"

GLS ll tuy ngon nhưng hao hao IP4 nên họ cũng nghĩ: " lại nhái IP đấy".