Nên mua điện thoại nào Sony xperia Arc hay Samsung Galaxy S II ?

Hè này em được tặng 1 chiếc điện thoại và em có quyền lựa chọn. Em có xem qua 2 chiếc Arc và S II, em thấy 2 chiếc này giá cũng ngang ngang nhau nên em vẫn còn phân vân. em rất kết kiểu dáng của Arc không biết Arc có mượt không? Còn S II thì rất là mượt và màn hình cũng đẹp nhưng kiểu dáng em không thích cho lắm. (Em thích 2 cái này kết hợp lại )

nhưng chỉ được chọn 1 chiếc thì không biết nên chọn cái nào? Hiện tại em đang nhức đầu về vấn đề này, mong bác nào đã sử dụng wa 2 chiếc smartphone này tư vấn cho em. Cảm ơn!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Mình xin góp ý với câu hỏi của bạn như sau:

2 điện thoại trên giá bằng nhau nhưng có khác là :

Arc là giá chính hãng , còn Galaxy S2 là giá hàng xách tay (hình như tháng 7 có hàng chính hãng)

Mặc dù chưa dùng nhưng mà có xem wa vài clip về 2 e nó thì Galaxy chạy rât mượt vì xài chip 2 nhân mà , còn Arc có vẻ ko được mượt cho lắm .

Nếu được chọn thì chọn Galaxy S2 nhé , hot nhất hiện nay.

hao
Trả lời 12 năm trước

Cả hai con đều rất chi là mượt nhưng SE nó chạy đơn chip còn SS nó dùng chip lõi kép lên khả năng cũng như hiệu suất xử lý nhanh nhơn.
1)SE
+ưu điểm:màn hình đẹp do đưa cồn nghệ bravia trên TV vào điện thoại(thích nhất cái này)kiểu dáng thì đẹp và sexy,máy ảnh chụp có độ phân giải cao nghe nhạc hay,giá tốt cho 1 sản phẩm như thế này
+nhược điểm:vẫn dùng chip lõi đơn 1Ghz.SE thừa sức đưa chip lõi kép vào được nhưng cho vào hóa thành siêu phẩm thì máy khác sao mà bán được,dáng thanh mảnh một số người có vẻ e ngại sợ em nó gẫy bất chợt
2)SS GLX SII
+ưu điểm:màn hình đẹp,chip lõi kép xử lý nhanh và tiết kiệm điện khả năng giải trí cũng như vận hành ứng dụng nhanh và mượt mà
+nhược điểm:màn hình nịnh mắt nhìn ảo quá,chụp hình coi trên máy thì đẹp đưa qua máy khác thì không ổn lắm,kiểu dáng giống ip4 tấm nắp lưng làm bằng nhựa và quá mỏng manh không biết tháo là vỡ luôn

Theo mình thì em nào cũng được nếu bạn yêu SE yêu cái dáng thì Arc,còn không thì SS nếu bạn thích nhanh và mạnh.Mình thì ham hố cái chip khỏe và tiết kiệm điện lên ưu ái S II còn cái màn hình nhìn ảo lắm thua Arc.Chúc bạn có lựa chọn tốt cho mình.
thu
Trả lời 12 năm trước

Bạn nên nói rõ hơn tiêu chí khi mua của bạn thì mọi người mới biết để tư vấn được.

Nếu bạn là người quan tâm đến nghe nhạc, chụp ảnh hay thời trang mà k cần quan trọng về hiệu năng lắm như chơi game hay tốc độ lướt web thì nên chọn Arc.

Còn bạn quan tâm đến vấn đề chơi các game nặng hay 3D, tốc độ lướt web thì SII hơn hẳn 1 bậc Arc rồi. Nhưng theo ý kiến cá nhân của mình thì nếu bạn k phải 1 người thích chơi game trên điện thoại thì nên chọn Arc.

SII rất ấn tượng ở khoản cấu hình nhưng khi cầm máy hơi có cảm giác " giẻ tiền ". Arc chip 1Ghz cũng đủ để bạn chơi đc gần như tất cả các game, tàm tạm mấy game 3D.

Arc khá suất xắc ở khoản nghe nhạc và chụp hình. Đây là ý kiến cá nhân của mình. Bạn nên tham khảo kĩ trước khi quyết định.

Chúc bạn mua đc 1 điện thoại ưng ý !!

Đinh Thị Lê check gia
Trả lời 12 năm trước

s2 đê

ha
Trả lời 11 năm trước

Em dùng qua 2 máy òy nè. Đc thì lên s3, ko thì s2 ợ. Xps gánh màn hd mà pin ít nên mau hết pin. Cpu và gpu benchmark và chơi game đều thấp hơn s2. (có thể do màn hình nhưng cơ bản vẫn mạnh hơn). Xps ko có cảm biến ásáng ạ. Chơi game ko mượt như s2 nhưng chơi cũng ổn hết. Xps ko có phím home cứng mà chỉ cảm ứng ko chính xác. Mở máy phải bấm nút nguồn mà nút thì rất bất tiện ở phiá trên bên trái. Camera cao nhưng chụp ảnh thiếu sáng khá nhiễu. Và nhìn chung ko hơn s2 là bao. Màn hình thì mịn hơn ip 4/4s. Pin mau hết. Nắp pin mở nhiều sẽ ko kín và bụi vào. Ngoại hình đẹp nhưng s2 cũng đẹp. Tùy người. Tóm lại ai dang phân vân thì nên xem ý kiến của mình. Xps thì hơn s2 ở màn hình, số chấm camera, nhưng s2 hiệu năng cao pin rất ổn. Màn hình màu đẹp, chơi game mượt. Theo mình nên lấy s2. Còn dư tiền thì s3 ko phải nghĩ, xps ko đú đc.