Có nên mua HTC Sensation hay chờ iPhone 5?

Mình thấy điện thoại HTC Sensation xài cũng rất tốt, nhưng iPhone 5 cũng sắp ra rồi. Mình đang phân vân là mua HTC hay chờ iPhone 5.

Ý kiến của các bạn thế nào?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Khi Iphone 5 ra đời giá của nó lên tới 40 triệu liệu bạn có bỏ số tiền lớn như thế để mua không.

Nếu bạn thực sự thích iphone mình cho rằng bạn nên mua iphone 4 tại thời điểm này giá rất tốt và hàng nhà mạng vinaphone và viettel có sẵn cho bạn mua ngay không phải chờ đợi.

Với những thông tin về iphone 5 thì mình cho rằng cải tiến thực sự đột phá là không có nhiều. Máy ảnh lên 8.0 và dùng chíp A5 nhưng thường người dùng chẳng bao giờ dùng hết hiệu năng của nó.

Với Iphone 4 đã quá đủ để bạn có thể thực hiện những gì mình thích rồi không cần lãng phí mua iphone 5 với giá ban đầu rất đắt như thế.