Có phần mềm nào giúp nokia 2730 classic đọc được file pdf không?

Hà Nội Pie mualaxanh
Trả lời 13 năm trước

Bạn down trên mạng phần mềm nhé

Hướng dẫn :
+Copy file .jad vào điện thoại hoặc thẻ nhớ.

Mặc định máy Nokia sẽ không cho phép các phần mềm (trừ các pm đã được Nokia chứng nhận như Operamini hay Yahoo!Go...) được quyền đọc và chỉnh sửa dữ liệu trên máy.Vì thế mà khi mở các pm như MobilePDF thì các bạn sẽ gặp lỗi "Ứng dụng sai" hay "Application error".Do đó trước khi sử dụng chúng ta phải cấp phép cho nó:
+Tìm đến phần mềm đó trên máy -->chọn "Tùy chọn"(hay "Options")-->chọn "Truy cập ứng dụng"("Applications access")-->chọn "Truy cập dữ liệu"("Data access")-->chọn "Thêm và sửa dữ liệu"("Add and edit user data")-->chọn "Luôn hỏi"("Ask every time").
+Tiếp tục chọn "Tùy chọn"(hay "Options")-->chọn "Truy cập ứng dụng"("Applications access")-->chọn "Truy cập dữ liệu"("Data access")--> chọn "Đọc dữ liệu"("Read data")-->chọn "Luôn hỏi"("Ask every time").
+Khi máy hỏi ta "Cho phép ứng dụng thêm và chỉnh sửa dữ liệu..."( hay "Allow application to edit and add new data") thì các bạn cứ chọn "Đồng ý" hay "Yes".
Lưu ý là chỉ đọc được file duới 300kb thôi nhé,hơn là không đọc nổi đâu.

Link nè:

http://cisnet.edu.vn/forum/showthread.php?p=21368