3G cho Nokia 2730 classic?

Mình đã cài 3G của Vinaphone, thấy cái cột angten thay bằng chữ 3G, nhưng sao vẫn còn chữ E(hoặc chữ G) . cho mình hỏi vậy là đã có 3G cho máy chưa, hay phải làm j tiếp theo ????
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn

Chữ E là cấu hình EDGE, còn chữ G là 3G đó bạn. Nếu bạn chọn chế độ mạng kép thì nó vẫn hiện lên chữ E và cả chữ G nữa.

Chữ E và G hiện nay đều không quan trọng, quan trọng là máy bạn đã kết nối 3G rùi, còn 2 chế độ nữa GSM thì máy sẽ hiện chữ E tương ứng 2.5G, còn chọn chế độ còn lại sẽ hiện chữ G tương ứng 3G.

Thân ái!