Nokia 2730 classic không tải được game?

Máy điện thoại của mình là Nokia 2730 classic không tải được game, toàn ghi là không có kết nối thôi Bây giờ tớ phải cài đặt lại máy như thế nào để tải được (đợt trước tớ vẫn tải được bình thường)
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Muốn tài được game thì trước tiên phải có GPRS mới tải được việc tiếp theo game đó có phù hợp với điện thoại của bạn không nếu phù hợp thì nên tải còn không thì đừng nên tải

Chúc bạn vui!!!!

Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước

Bạn nên xem lại cấu hình GPRS của mình nha. Có khi bạn cài đặt chế độ duyệt không đúng. VD mình sài sim viettel. mặc định khi tự động duyệt là nó sẽ dùng cấu hình Viettel connect ( cái này thì không trình duyệt đc ) , bạn phải chỉnh lại chế độ là Viettel GPRS. hoặc Viettel_Streamming.
Còn không thì bạn vào đây tải game về máy ính sau đó dùng cáp chép vào ĐT
http://gallery.mobile9.com/c/nokia-2730-…
Chúc bạn thành công

Huyng Mai Diem
Trả lời 14 năm trước

Vậy hiện giờ máy bạn có lướt wap được không ? Nếu không thì kiểm tra lại xem có bị cắt GPRS không ? Nếu chỉ đơn giản là không tải được game trong khi máy vẫn vào trang chủ được thì có thể là do kẹt mạng hay link tải bị die ! Hoặc bạn thử tải game ở đây xem sao http://wapking.com