Em cần phần mềm đọc file pdf cho Sony K850i ?

K85 có đọc được file pdf không hả các bác? Nếu có thì cho em xin file nhé, thank các bác nhiều
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Copy sang word rồi lưu với đuôi htm hoặc html cho máy đọc được bạn à.
Cách hay hơn la copy sang text rồi dùng Mjbook Maker chuyển file text thành file jar mà đọc trên máy. Cái này có thể chỉnh nền đen, mầu chữ trắng đọc buổi tối rất dễ chịu. Bạn search trên google mà down.
Còn những file pdf mà nó không cho copy ký tự thì mình cũng chịu.