Nokia 2730 classic không có phần cài đặt màn hình bảo vệ ?

Em mới tậu con 2730 classic, kiểm tra thì thấy tất cả đều ổn, nhưng khi về nhà em mới phát hiện là nó không có phần cài đặt màn hình bảo vệ. Cho em hỏi đó là hàng nhái hay hàng chính hãng?? máy sx ngày 05/07/2010.

Trả lời 13 năm trước

Cài đặt màn hình bảo vệ là thế nào hả em? Nếu là chế độ khóa bàn phím hay ảnh chờ thì em phải tự động cài setting trong máy đó em

nguyen vu hoang
Trả lời 13 năm trước

em có vào phần cài đặt hiển thị nhưng mà không tìm thấy anh à. Em đi hỏi mấy chủ cửa hàng điện thoại thì người ta bảo là laọi này mới ra, không có phần cài đặt này.