Bạn đánh giá thế nào về Nokia C6-01 ?

Mình đang định mua con này,xem chi tiết của nó thì mình thấy rất ok và very good nhưng không biết chính xác là thế nào.Các bạn cho mình tí ý kiến nhé.Cảm ơn!

P/s: Mình thấy máy cũ bán giá khoảng 4,7tr không biết là hàng công ty hay xách tay

mai minh đức
Trả lời 12 năm trước

E có những nhận xét sau đây về Nokia c6-01 :

- Màu silver đẹp hơn màu đen
- Màn hình công nghê CBD amoled khá trong
- Duyệt web nhanh, chấp nhận dc so với N8
- Camera : chụp hình đẹp và rõ, quay video 720p khá đẹp zoom ít bị bể.
- Video : xem phim chuẩn HD720p wá rõ ko thể chê ( có thể thấy dung lượng phim dc phát trong clip là 348MB)
- Cấu hình : internal 340 MB, 256 MB RAM, 1GB ROM ( bluetooth 3.0, wifi b/g/n)
- CPU : ARM 11 680 MHz processor, 3D Graphics HW accelerator
- Loa ngoài to rõ
- Nhập liệu = phím ảo khá nhanh ( có thế thấy trong clip)
- Vấn đề cuối cùng là pin 1050mah tạm ức chế chấp nhận dc so với những j mà nó đem lại

Nhưng có cái này hơi lạ là không có thẻ bảo hành bằng nhựa như mọi lần.
Hỏi nhân viên bán hàng thì được trả lời là NOKIA đã chuyển sang bảo hành điện tử nếu cần check thì cứ call tổng đài Nokia đọc số imei, hoặc vào website đề check?

fhgkjhljjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjj
Trả lời 12 năm trước

Mnh đang dùng C6-01 đây đã từng , về cấu hình sức mạnh phần cứng như chip , ram đều ngang với N8,C7,E7 và chạy hệ điều hành mới nhất hiện nay của Nokia
So với 5800 thì C6-01 vượt trội hơn nhiều bạn à :
Về màn hình cảm ứng :

+ 5800 dùng màn hình cảm ứng điện trở, độ nhạy không cao , thường phải có móng tay sử dụng mới đễ dàng, dễ hỏng hơn do có sự tiếp xúc giữa bề mặt cảm ứng với màn hình
+ 5800 không sử dụng công nghệ chống lóa khi nhìn ngoài trời clear back dispplay nên ra ngoài sáng bị lóa

+C6-01 dùng công nghệ cảm ứng điện dung độ nhạy rất cao , chỉ cần chạm nhẹ là ăn ngay , do không cần có sự tiếp xúc giữa mặt ngoài và lớp cảm ứng nên bề mặt được làm bằng kính ( cứng cáp hơn ) hơn nữa màn hình điện dung bền hơn điện trở
+C6-01 dùng công nghệ chống lóa clear back disppla nên kể cả khi nhìn giữa mặt trời chói chang vẫn rõ và sắc nét

Về cấu hình phần cứng
+ Chip
- 5800 dùng chip xung nhịp 434 MHz
- C6-01 dùng chip xung nhịp 680 MHZ
+ Ram
-5800 dùng ram 128mb nên sử dụng không mượt mà cho lắm
-C6-01 dùng ram 256mb nên xử lí nhanh hơn
+Chụp ảnh
-5800 dùng camera 3.15mp
-C6-01 dùng camera 8.0mp với flash kép
+Kết nối
-5800 : có 3g-wifi 801b/n-gps-bluetooth2.0 , tốc độ mạng 3G max=3.6mb
-C6-01 : Có 3g-wifi 802b/n-gps-bluetooth3.0 nhanh hơn , tốc độ mạng 3g max=10 mb
+Thiết kế
- cả 2 đều dạng thẳng không có phím
- Vỏ 5800 = nhựa
- Vỏ C6-01 = Thép không gỉ, viền thép không gỉ
+ Hệ điều hành
-5800 : S60v5
-Không chắc đã chạy được những ứng dụng phát triển cho symbian^3

-C6-01 : Symbian^3 sắp lên Symbian Anna
Hệ điều hành Symbian^3 đang được Nokia phát triển nhiều hơn
-Có thể chạy phần mềm phát triển cho S60v5
+ Nghe nhạc
-C6-01 và 5800 nghe nhạc ngang nhau

Tổng quan với mức giá thấp thì 5800 đáp ứng khá tốt nhu cầu của người dùng (nếu cố gắng hơn chút nữa bạn hãy lựa chọn X6 cũng rất tuyệt vời) C6-01 vượt trội hơn 5800