Rò rỉ hình ảnh đầu tiên của Nokia C6-01??

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Nokia C6-01, thành viên mới của

Nokia Cseries đã "rò rỉ" hình ảnh đầu tiên thông qua một website của Hà Lan.

Nokia C6-01 với camera 8 'chấm' lộ diện

Nokia C6-01 được xem là phiên bản nâng cấp mới của chiếc C6 khá phổ biến. Nếu như C6 chỉ có camera 5 megapixel và một đèn flash LED thì "người em" lại được trang bị camera 8 megapixel tự động lấy nét cùng hai đèn flash LED trợ sáng.

Mặt sau máy được thiết kế lại, giao diện của C6-01 đang là Symbian^1 và không nâng cấp lên Symbian^3.

Nokia C6-01 gồm hai màu trắng và đen, dự kiến có giá bán khoảng 362 USD.

(Theo Gsmarena)