Những hình ảnh chi tiết về chiếc Nokia C6-01 tại Hà Lan ?

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Tuần trước, trang sản phẩm Nokia Hà Lan đã cho đăng tải thông tin về C6-01. Sản phẩm chỉ được bán duy nhất tại nước này và không hề có một thông báo chính thức nào từ Nokia khu vực châu Âu như thông lệ.

Hình dáng mặt trước cùng bàn phím trượt và các cổng kết nối đều giống với phiên bản C6-00 được giới thiệu trước đây (và cũng sắp được Nokia bán ra tại nhiều nước). Tuy nhiên, mặt sau của nó đã được thiết kế khác đi, camera nâng lên 8MP (thay cho 5MP trên C6-00) và tích hợp LED flash kép. Máy vẫn chạy trên nền tảng Symbian S60 5th và sẽ được bán ra vào cuối tháng 7 này với hai màu đen và xám trắng. Giá bán lẻ được đăng tải tại trang Nokia Hà Lan là 280 Euro (cao hơn C6-00 khoảng 60 Euro).

Nokia C6-01 sẽ có 2 màu là trắng và đen.

So sánh giữa hai mẫu máy C6-00 và C6-01 độc quyền bởi Nokia Hà Lan.

Nguồn: Nokia Hà Lan