Nokia C6-01 và C7, cái nào ngon hơn?

Cho mình hỏi, con Nokia C6-01 có bàn phím QWERTY không vậy? Đang chờ nó ra rồi mua.

Không biết nó và con C7 cái nào ngon hơn. Ai cho mình biết nhé.

Thanks!

L2 love
Trả lời 13 năm trước
C7. (Bình)

C6-01 không có bàn phím QWERTY. Có thể là C7 sẽ đắt hơn C6-01. C7 có thiết kế mềm mại hơn, mỏng hơn, có bộ nhớ trong lớn hơn rất nhiều và pin cũng khỏe hơn.

mua he
Trả lời 13 năm trước
C7 & C6 (Mufan)

Tôi cũng đang muốn chọn 1 cái này để thay cho Nokia E71. Cả 2 cái C7 & C6 đều không có bàn phím QWERTY cứng, mà dùng bàn phím ảo trên màn hình cảm ứng. Cấu hình C7 mạnh hơn 1 chút, nên giá chắc là sẽ cao hơn. Nếu bạn cần máy Nokia có bàn phím QWERTY cừng thì vẫn phải chấp nhận Nokia E72 ...