Nên mua điện thoại Nokia C7-00 hay Nokia C6-01 ?

Chào các anh chị & các bạn. Chiều nay sau học xog ghé wa TGDD cùng chị, định mua C7 mới có hàng, nhưng mấy người bán cho biết có thể tham khảo thêm C6-01 không có bàn phím qwerty sắp bán (lạ wé!? C6-01 ko có phím cứng àh?!), chị mình thấy cũng được -nếu ko phím qwerty-, chức năng như nhau cả, mà giá chắc chắn rẻ hơn rùi, tiết kịm khoảng € ko ít. Mọi người xem C6-01 thật ko fím qwerty ah? Nếu vậy C6-01 & C7-00 nên mua cái nào tốt hơn & kinh tế hơn?! Thank...

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Còn tùy c6 01 bán ra bao nhiêu, giờ thì vẫn chưa có giá ở VN
C7 do bán rộng rãi nên đã có chỗ ở Hn bán chỉ có 8 tr 350k rồi chứ ko phải 8tr 900k
Nếu c6-01 tầm 6,5 tr thì nên mua c6-01
C7 hơn c6-01 ko nhiều
hơn bộ nhơ trong 8gb
màn to hon 3 inch
kiểu dáng đẹp và mỏng hơn
Màn c6-01 ra sau nên có công nghej cbd ngon hơn màn c7
Còn lại thì 2 con này ngang nhau hoàn toàn

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

c6- 01 ko co phim wqerty. C6-01 man hinh 3,2 inh co man loc CBD. C7 man hinh 3,5 inh ko CBD,cong usb nong co the ket noi truc tiep voi usb. Nhung ma tien nao thi cua do ah ban oi. C6-01 kieu dang manly wa ko hop voi nu

phạm lộc
Trả lời 12 năm trước

chẳng nên mua con nào...........từng ấy tiền để mua android còn hơn.......nokia lỗi thời quá rồi. bây giờ cái simbyan k bk dc bao nhiêu ứng dụng nữa........trong tiềm thức tôi không bao giờ có hình ảnh của nokia. chỉ xài nokia giá rẻ thôi. chứ smart phone thì nokia chẳng đáng xách dép cho các hãng khác..............

quangvuong
Trả lời 11 năm trước

Theo mình được biết thì C7nhieeuff hàng fake,hàng dựng hơn là C6-01.