Giữa Sony Xperia X8 và Nokia C6-01 nên chọn cái nào?

Em muốn mua điện thoại mới vào cuối năm nay, nhưng đang phân vân giữa hai máy trên. Mong các anh cho em lời khuyên.
L2 love
Trả lời 13 năm trước
Nokia C6_01. (Quang)

Nokia C6-01 là sự lự chọn đáng giá hơn(ko phải mình PR cho Nokia đâu).Thử so sánh nhé:

-Hđh symbian ^3 so với Android 1.6 cũ kỹ(nếu lên được 2.1 thì ngon hơn )

-Màn hinh 3,2in ,điện dung ,đa điểm,kính chống xước,phân giải cao hơn.

-Camera 8mp,quay phim 720HD,ăn đứt 3,2mp.

-Bluetooth 3.0,Wifi chuẩn n,3G video call. Đây là những cái có thể thấy được luôn,Còn về các khoản như tốc độ chip (680mhz so với 600mhz),mail( mình đánh giá Nokia messenger cao hơn),Gps thì xêm xêm.. Cái X8 hơn C6-01,có lẽ chỉ là KHO ỨNG DỤNG ANDROID nhiều hơn Ovi thôi.

le duy thang
Trả lời 12 năm trước

x8 đẹp hơn với lại android đang phổ biến symbian 3 ko bằng đâu máy C6 ko đủ cấu hình để lên belle nên ko bằng dc android , với giá 4 tr thì mua x8 là tốt rồi cỏn C6 trên 5tr thì thôi lấy con Sony EricssonXperiaminipro cấu hình hơn c6 mà cung~ ngang giá , x8 rẻ hơn thì tất nhiên nó yếu hơn rồi nhưng đẹp hơn....

thao mai
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn

mình nghĩ bạn nên chọn C6-01, mình cũng đã sử dụng qua e này. Có vài nhận xét như sau:

C6-01 có màn hình độ phân giải cao hơn và công nghệ mới hơn. Bộ nhớ lớn hơn, Kết nối 3G tốc độ cao hơn, Kết nối Wifi chuẩn mới tốc độ cao hơn, Chụp ảnh, quay phim thì mạnh hơn rất nhiều, CPU tốc độ cao hơn, máy mỏng hơn.

chúc bạn chọn được máy!