Xin tư vấn cách chụp ảnh bằng điện thoại Nokia C7-00?

Camera điện thoại E72 chụp gần rất tốt do có thể lấy nét bằng cách di ngón tay trên phím điều hướng. Còn camera của máy Nokia C7-00 có độ phân giải cao hơn nhưng chụp lại xấu hơn.

Bạn nào có kinh nghiệm chụp ảnh bằng điện thoại C7-00 tư vấn giúp về cách lấy nét và chế độ chụp cận cảnh.

mai minh đức
Trả lời 13 năm trước

Nokia

Theo mình biết thì dòng E của nokia ko cái nào có thấu kính carl z. Tất nhiên ko có chức năng tự động canh nét,hay tiêu cự nằm ở vô cực nên khi chụp chỉ có 1 giai đoạn, ấn là chụp ko có canh nét nên chụp những tấm ảnh ở gần ko nét đc. Nếu muốn chụp macro tốt hãy chọn những máy nào có trang bị thấu kính carl z. ko riêng gì N8, các mẫu của Nokia chụp ảnh cũng rất đẹp

biet rui
Trả lời 13 năm trước

C7 độ phân giải cao hơn nhưng không có lấy nét tự động

c7 tuy có độ phân giải(số chấm) cao hơn nhưng ống kính của nó không hỗ trợ lấy nét tự động (AF-AutoFocus) nên chụp các vật thể ở gần nhòe,không được nét..không như E72 tuy 5mpx so với 8mpx của C7 nhưng chụp cận cảnh lại tốt hơn là vì như vậy

thu
Trả lời 11 năm trước

Thằng em mình dùng con này hơn nữa năm không biết có phải hên không mà chã bị cái lỗi tụt nguồn gì đấy.
Máy đẹp, mỗi tội bo tròn hơi nhiều nên mình thấy hơi nữ tính.
Chụp ảnh vô đối, toàn giật máy nó đi để chụp ảnh, bác nào mà chê nữa thì chắc đi tậu cái máy ảnh về cho nó lành.
Màn hình và giao diện đẹp, miễn là không có ác cảm với symbian thì chã có gì để bàn.
Cơ mà em này ra hàng gần năm rồi nên giờ bác mua chỉ sợ có phần lỗi thời.
Cơ bản là mình vote thích thì múc.